Chọn bếp từ nhập khẩu – Chọn sự an tâm

Bếp từ là một trong số những dòng bếp được ưa chuộng nhất hiện nay bởi sự an toàn và những tính năng thông minh mang lại. Dòng bếp được đánh giá là hoàn hảo nhất chính là bếp từ nhập khẩu của một số thương hiệu lớn trên thế giới. Hãy cùng tìm hiểu xem chúng khác biệt như thế nào nhé!Về tính năng

Các sản phẩm bếp từ nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài đều cung cấp cho bạn những tính năng hết sức thông minh và đa dạng. Bạn có thể kể đến một vài chế độ đặc trưng sau:

- Chức năng nấu: Bếp từ nhập khẩu mang đến những chức năng nấu vô cùng ưu việt, đa dạng, phù hợp với những cách thức nấu khác nhau từ chiên, xào, hầm, nướng,…. Bên cạnh đó, một số dòng bếp từ cao cấp như bếp từ Bosch còn có chức năng tự động lưu lại thao tác điều chỉnh nhiệt độ và thời gian nấu để sử dụng cho lần kế tiếp, giúp bạn tạo nên được những hương vị món ăn thơm ngon mà không tốn quá nhiều thời gian.

- Chức năng cảnh báo: Nhiệt lượng của bếp từ chỉ tồn tại trên bề mặt vùng nấu, vì vậy, nếu bạn không đảm bảo bất cứ 1 yếu tố nào như đặt sai nồi nấu, bề mặt vùng nấu có nước, có vật cản, nhiệt lượng quá cao,… thì bếp từ đều phát ra tín hiệu cảnh báo.

- Chức năng khóa an toàn: Với những gia đình có trẻ nhỏ, chức năng này đóng vai trò rất quan trọng. Khi chức năng khóa an toàn được bật. Trẻ có thể chạm tay vào bất cứ một nút nào cũng không thể thay đổi được tình trạng bếp trước khi thiết lập. Đảm bảo trẻ không thể tăng hay giảm nhiệt độ, gây hại cho bé.

Về mẫu mã

Bếp từ nhập khẩu có rất nhiều kiểu dáng khác nhau cho bạn lựa chọn, bao gồm đơn, đôi hay đa bếp. Các chuyên gia khuyến cáo bạn nên sử dụng một số sản phẩm của các thương hiệu sau: bếp từ Fagor, bếp từ Bosch, bếp từ Hafele.

Điểm chung dễ nhận ra của các loại bếp từ nhập khẩu chính là sự tinh tế trong từng thiết kế. Điều này không những giúp tận dụng tối đa không gian nấu nướng mà còn làm nên điểm nhấn nổi trội và độc đáo cho toàn bộ không gian bếp.

Thiết kế của các dòng bếp từ nhập khẩu khá nhỏ gọn, tiện lợi và thông minh với bảng điều khiển cảm ứng hiện đại nằm ngay trên mặt bếp, chỉ cần một thao tác chạm nhẹ là bạn có thể dễ dàng điều khiển chế độ cũng như nhiệt lượng của bếp mà không tốn quá nhiều thời gian và công sức.0 nhận xét:

Copyright © 2013 Bếp Từ Cao Cấp - Nhập Khẩu Châu Âu
Designer by Hưng Vũ