Tại sao bếp từ lại được xem là "chiếc bếp thông minh không khói"?

Tuy hiện nay, bếp gas vẫn là lựa chọn hàng đầu của rất nhiều gia đình nhưng việc sử dụng loại bếp này tiềm ẩn rất nhiều rủi ro không thể lường trước được như cháy nổ hay khí thải gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Bếp từ ra đời sẽ giúp bạn cải thiện được mọi vấn đề trên một cách toàn diện và thông minh nhất. Loại bếp này thường được các chuyên gia gọi với tên " chiếc bếp không khói".Tại sao bếp từ lại được xem là "chiếc bếp thông minh không khói"?

Ứng dụng những công nghệ tiên tiến hàng đầu trong thiết kế, công năng sử dụng và tính năng an toàn, những thương hiệu bếp từ cao cấp sẽ mang đến cho bạn tất cả những lợi ích tích cực mà bếp gas không thể có được. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết sau.

Bếp từ không sinh khói, khí thải - an toàn cho sức khỏe

Đây có thể coi là ưu điểm thấy rõ nhất đầu tiên khi sử dụng bếp. Loại bếp này ứng dụng quá trình tạo nhiệt nhờ điện năng, qua quá trình chuyển đổi, điện năng sẽ chuyển thành từ trường và sinh nhiệt. Vì vậy, trong quá trình nấu ăn, bếp từ không phát sinh khí thải. Điều này cực kỳ tốt đối với bà nội trợ trong quá trình nấu nướng, đặc biệt là những người đang gặp vấn đề về sức khỏe cũng như đang mang thai hay gia đình có trẻ nhỏ.

Chiếc bếp không khói này còn có thời gian làm nóng nhanh hơn gấp đôi so với khi bạn sử dụng bếp gas thông thường với hiệu suất bếp lên đến 90% (bếp gas chỉ đạt 45%). Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian, công sức cũng như điện năng sử dụng trong quá trình nấu.

Bếp từ có chế độ nấu nướng thông minh

Bạn có biết, những thương hiệu bếp từ nhập khẩu có thể tích hợp được rất nhiều chức năng nấu nướng thông minh khác nhau, phục vụ tốt mọi nhu cầu nấu nướng an toàn của bạn. Bạn có thể tự mình điều chỉnh nhiệt độ theo ý muốn với bảng điều khiển siêu nhạy hoặc sử dụng những chức năng nấu riêng từ chiên xào rán đến hầm, nấu,... Mỗi một chế độ đều đã được nghiên cứu kỹ càng nhằm tạo ra mức nhiệt phù hợp cho mỗi cách thức nấu khác nhau, tạo cho bạn những món ăn ngon và hấp dẫn nhất.

Bên cạnh đó, một số dòng bếp từ nhập khẩu còn có thêm chức năng ghi nhớ quá trình nấu, khi sử dụng chức năng này, với lần nấu tiếp theo, bạn chỉ cần sử dụng chức năng này, món ăn của bạn sẽ được nấu với mức nhiệt độ và thời gian nấu như lần trước bạn đã thực hiện, điều này thật sự tiện lợi và tiết kiệm thời gian.

Bếp từ là loại bếp an toàn nhất hiện nay

Các thương hiệu bếp từ chính hãng đều rất được quan tâm đến vấn đề này. Chính điều này đã và đang là lý do tại sao ngày càng có nhiều người sử dụng loại bếp này cho gian bếp hiện đại nhà mình. Để bảo đảm an toàn cho bà nội trợ, bếp từ cung cấp hai chế độ an toàn chính là:

- Chế độ cảnh báo: Nếu trong quá trình hoạt động, bếp gặp bất cứ một lỗi nào như sử dụng không đúng nồi nấu, có vật cản trên mâm nhiệt hay có nước trên mặt bếp,... chức năng này sẽ phát tín hiệu cảnh báo đồng thời ngắt điện để đảm bảo an toàn.

- Chế độ khóa trẻ nhỏ: Chức năng này rất hữu ích khi nhà có trẻ nhỏ. Khi trẻ chơi đùa, nếu không may chạm vào bảng điều khiển cảm ứng của bếp, khi chức năng này bật, mọi nút điều khiển đều bị khóa lại, giúp trẻ tự do chơi đùa mà không lo bị bỏng.

0 nhận xét:

Copyright © 2013 Bếp Từ Cao Cấp - Nhập Khẩu Châu Âu
Designer by Hưng Vũ