Bếp từ nhập khẩu châu Âu – Xu hướng mới của các bà nội trợ

Như bạn đã biết, mọi thương hiệu của châu Âu đều có chất lượng vượt trội hơn hẳn từ kiểu dáng, mẫu mã đến tính năng của sản phẩm. Bếp từ nhập khẩu từ châu Âu cũng mang những đặc điểm chung nhất đó. Tuy có giá thành khá cao nhưng những giá trị mà dòng bếp này mang lại còn cao hơn thế nữa.

Khi đời sống ngày một phát triển, con người thường có xu hướng lựa chọn những sản phẩm không chỉ tốt mà còn phải bền và đẹp. Bếp từ cao cấp được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài luôn là lựa chọn hàng đầu với những yêu cầu đó.Bếp nhập khẩu tại sao lại được quan tâm đến vậy?

Các sản phẩm bếp từ được sản xuất tại châu Âu luôn được đánh giá cao về chất lượng, khả năng tiết kiệm điện năng cũng như sự an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Nguyên lý hoạt động chung của các loại bếp này là sử dụng điện tạo cảm ứng giúp làm nóng trực tiếp nồi nấu, hiệu suất truyền nhiệt của bếp luôn đạt từ 80%- 95%, không tỏa nhiệt lượng ra xung quanh vì vậy rất tiết kiệm điện năng.

Ngoài ra, bếp từ chính hãng từ châu Âu còn giúp người dùng dễ dàng kiểm soát được mức nhiệt khi nấu nướng, một số bếp còn có chức năng tự tắt nếu nhiệt độ lên quá cao. Bạn cũng có thể thiết lập được các chức năng và thời gian nấu nướng phù hợp, tránh hao tốn điện năng.

Bếp từ nhập khẩu có những ưu điểm gì?

Ưu điểm đầu tiên có thể kể đến chính là mẫu mã mà các loại bếp từ này mang lại. Bếp từ chính hãng từ châu Âu luôn mang thiết kế tinh xảo, ứng dụng nhiều công nghệ tiên tiến nhằm đơn giản hóa công việc nấu nướng, phù hợp với cuộc sống hiện đại đầy tiện nghi ngày nay.

Tiếp theo chính là thiết kế mặt bếp. Mặt bếp từ cao cấp luôn được chú trọng và được sử dụng những nguyên liệu tối nhất trên thế giới như Euro Kera, Schott Ceran giúp chịu nhiệt, chịu lực cũng như kiểm soát dòng điện từ tối đa.

Bếp từ nhập khẩu còn được trang bị các ứng dụng nấu cực “hot” được cài đặt sẵn từ thời gian đến nhiệt độ nấu nhằm đảm bảo mang đến cho bà nội trợ những bí quyết nấu ra những món ăn ngon hoàn hảo từ màu sắc đến hương vị. Bạn có thể sử dụng các chức năng nấu tự động hoặc tự điều chỉnh nhiệt độ, thời gian nấu nướng với bảng điều khiển cảm ứng mượt mà.

Thêm nữa, bếp từ còn đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bạn và gia đình bởi bếp sử dụng điện để hình thành nhiệt vì vậy không phát sinh ra các loại khí như CO hay CO2 như bếp gas. Vì vậy, bếp từ nhập khẩu nói riêng và các loại bếp từ trên thị trường hiện nay nói chung đều được đánh giá là có độ an toàn cao nhất trong các loại bếp.

0 nhận xét:

Copyright © 2013 Bếp Từ Cao Cấp - Nhập Khẩu Châu Âu
Designer by Hưng Vũ