Vệ sinh bếp từ Fagor đúng cách, bạn có biết?


Vệ sinh bếp từ Fagor đúng cách không chỉ giúp duy trì tính thẩm mỹ mà còn kéo dài tuổi thọ cho bếp.

Bếp từ Fagor là sản phẩm thông minh, tiện dụng đang được các bà nội trợ trên toàn thế giới ưa chuộng. Được yêu thích và sử dụng rộng rãi nhưng không phải ai cũng biết cách vệ sinh bếp từ Fagor đúng cách. Ở bài viết này, chúng tôi sẽ bật mí cho bạn cách vệ sinh bếp từ Fagor để giúp sản phẩm được luôn bền đẹp như mới nhé.
Vệ sinh bếp từ Fagor đúng cách sẽ giúp cách sẽ giúp kéo dài tuổi thọ của bếp

· Khi nấu xong, bạn không nên vệ sinh bếp từ Fagor luôn vì lúc này mặt bếp còn rất nóng. Với nguyên lý hoạt động riêng biệt, bếp từ làm nóng đáy nồi nhưng nhiệt độ mặt bếp không tăng, tuy nhiên khi đun nấu lâu nhiệt lượng từ đáy nồi sẽ truyền lại mặt kính, chính vì vậy phải chờ mặt bếp nguội hẳn mới tiến hành lau chùi.

· Sau khi chờ bếp từ Fagor nguội hẳn bạn dùng một miếng vải mềm, ẩm hoặc miệng bọt biển cùng một chút chất tẩy rửa để lau bếp để tránh làm xước mặt bếp.

· Khi vệ sinh bếp từ, bạn tuyệt đối không sử dụng các chất tẩy rửa mạnh hoặc vật sắc nhọn để lau chùi bếp.

· Nếu thức ăn bị tràn ra ngoài khi bếp đang hoạt động, bạn nên bếp ngay và sau đó dùng khăn khô lau sạch.

· Với những vết bẩn dễ lai chùi, bạn chỉ cần thấm một chút nước tẩy rửa lau bằng khăn mềm và dùng khăn khô lau lại một lần nữa.

· Với các vết bám lâu ngày bạn nên sử dụng chất tẩy rửa chuyên dụng cho bếp từ vì sẽ có tác dụng nhanh hơn và bảo vệ mặt bếp tốt hơn.

Hướng dẫn vệ sinh bếp từ Fagor với những vết bẩn ‘cứng đầu’: Đổ trực tiếp một lượng chất tẩy rửa chuyên dụng lên vết bẩn trên mặt bếp, sau đó dùng khăn mềm lau nhiều lần.

Hiện nay, để cách vệ sinh bếp từ, các bà nội trợ thường hay sử dụng nước cơm khi đang pha loãng rồi thoa một lớp mỏng lên trên mặt bếp. Sau khoảng 10 phút nước cơm khô sẽ thấm cả vết bám bẩn. Cuối cùng lau sách lớp nước cơm khô mặt bếp sẽ trở nên sáng bóng. Tuy nhiên, cách này chỉ áp dụng với những vết bẩn dễ tẩy rửa, còn những mảng bám cứng đầu bạn vẫn nên sử dụng nước tẩy rửa chuyên dụng để đạt hiệu quả tốt nhất.

Hiện nay, các loại nước tẩy rửa chuyên dụng cho bếp từ nhập khẩu được bày bán rộng rãi trên thị trường bạn có thể thỏa sức lựa chọn sản phẩm phù hợp với gia đình mình.

· Cách vệ sinh đầy dây cắm bếp từ:

Bạn cũng nên vệ sinh đầu dây cắm để kéo dài tuổi thọ cũng như đảm bảo tính an toàn. Đầu dây cắm là bộ phận dễ bị bẩn do dầu mỡ, thức ăn bám vào trong quá trình nấu ăn. Để vệ sinh đầu dây cắm, bạn dùng bàn chảy đánh răng chà nhẹ lên dây để làm sạch mảng bám.

Vệ sinh bếp từ không chỉ tăng tính thẩm mỹ mà còn kéo dài tuổi thọ cho bếp. Trên đây là cách vệ sinh bếp từ Fagor đúng cách, hi vọng bài viết sẽ giúp cho bạn.

Xem thêm các sản phẩm nổi bật:

Bếp từ PXJ651FC1E

0 nhận xét:

Copyright © 2013 Bếp Từ Cao Cấp - Nhập Khẩu Châu Âu
Designer by Hưng Vũ