Tìm hiểu các chế độ nấu của bếp từ

Nếu cuộc sống quá bận rộn và không có thời gian để nấu các món ăn thơm ngon bổ dưỡng cho bản thân và những người thân yêu trong gia đình thì bạn nên chọn mua ngay một chiếc bếp từ để đơn giản hóa việc nấu nướng ngay hôm nay. Là sản phẩm hiện đại với nhiều tính năng thông minh, bếp từ trở thành trợ thủ đắc lực cho mọi nhà. 


Bếp từ là sản phẩm với nhiều tính năng vượt trội, giúp việc nấu nướng trở nên nhanh gọn và an toàn hơn. Ở bài viết này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về các chế độ nấu của bếp từ để thấy rằng đây là sản phẩm thông minh, hiện đại và phù hợp với cuộc sống hiện nay. 


Nấu lẩu bằng bếp từ


Bếp từ là sản phẩm có hiệu suất sử dụng cao và rất an toàn nên được ưa chuộng cho việc nấu lẩu. Loại bếp này được thiết kế ở chế độ nấu lẩu để mang lại sự tiện lợi cho người dùng. Để nấu lẩu tùy thích bằng bếp từ bạn nên chuẩn bị các nguyên liệu cần thiết sau đó mới bật bếp, người dùng nên lưu ý chọn đúng loại nồi và không để nồi trống trên bếp từ quá lâu.

Tiếp theo, bạn chọn chế độ nấu lẩu – Hot Pot, khi đó, bếp từ đang được kích hoạt ở chế độ nấu lẩu, để đạt được hiệu quả như mong muốn bạn sẽ điều chỉnh nút tăng – giảm nhiệt độ trên bảng điều khiển.

Chiên, xào bằng bếp từ

Các món chiên, xào luôn là món ăn thơm ngon và có sức hút với những người yêu ẩm thực. Hiện nay, các sản phẩm bếp từ cao cấp sẽ có chế độ Chiên/Xào hoặc Fry trên bảng điều khiển giúp việc nấu nướng của bạn trở nên chuyên nghiệp và nhanh chóng hơn.

Hầm, hấp bằng bếp từ

Bếp từ quả không hổ danh là sản phẩm thông minh đáp ứng các nhu cầu ngày càng cao của con người. Với chế độ Hấp/Hầm (Steam/Stew), bếp từ giúp việc nấu các món hấp, hầm được chuẩn xác và thơm ngon hơn rất nhiều. Chế độ này, giúp người dùng tiết kiệm thời gian, công sức hơn rất nhiều so với loại bếp gas truyền thống.

Ở chế độ nấu này, bạn không nên điều chỉnh nhiệt độ ở mức quá cao vì nó không chỉ ảnh hưởng đến chất lượng món ăn mà còn gây hại cho bếp


Nấu soup, cháo bằng bếp từ

Soup là món ăn yêu thích của nhiều người, đặc biệt là gia đình có người già và con nhỏ. Chính vì vậy, khi sở hữu chiếc bếp từ trong tay, việc nấu các món ăn cũng trở nên đơn giản và nhanh gọn hơn rất nhiều. Khi chọn chế độ nấu soup cho bếp từ, bạn chỉ cần chờ đợi là sẽ có ngay một món ăn yêu thích. Nấu cháo bằng bếp từ cũng tương tự như món soup. Chỉ với một thao tác đơn giản, bạn sẽ có ngay món cháo thơm ngon và bổ dưỡng để thưởng thức.

Như vậy, nhờ có bếp từ việc nấu ăn trở nên đơn giản và tiết kiệm hơn. Hãy biến việc nấu nướng hằng ngày trở thành niềm vui với chiếc bếp từ “đa-zi-năng” ngay hôm nay.

Trên đây là những chế độ nấu của bếp từ, hi vọng bài viết sẽ giúp ích cho bạn.

Xem thêm các sản phẩm nổi bật: Bếp từ Bosch PXJ675DC1E - Bếp từ Bosch PID775DC1E

0 nhận xét:

Copyright © 2013 Bếp Từ Cao Cấp - Nhập Khẩu Châu Âu
Designer by Hưng Vũ