Nấu ăn ngon và tiết kiệm hơn với bếp từ Bosch PIE875DC1E

Một sản phẩm hoàn hảo không chỉ đáp ứng tối đa công năng cho người dùng mà còn phải thu hút bởi dáng vẻ bên ngoài. Với thiết kế độc đáo và vô cùng sáng tạo, bếp từ Bosch PIE875DC1E mang đến một phong cách nấu nướng hoàn toàn mới lạ cho căn bếp của gia đình. Hơn nữa, sử dụng sản phẩm bếp từ cao cấp Bosch sẽ mang đến cho không gian bếp của bạn thêm phần gọn gàng và hiện đại, đặc biệt công việc nấu nướng của các chị em nội trợ cũng được đơn giản hơn rất nhiều.Nấu ăn ngon và tiết kiệm với bếp từ Bosch PIE875DC1E chính hãng

Nấu ăn không khó nhưng để nấu một bữa ăn ngon, thịnh soạn là cả một nghệ thuật, và nó cũng là tình thương yêu dành cho gia đình. Bằng những tính năng ưu việt của của bếp từ bosch PIE875DC1E, bạn hoàn toàn gạt bỏ mọi sự lo lắng mỗi khi vào bếp. Hơn hết, giờ đây nấu nướng sẽ trở thành công việc thường xuyên và yêu thích với các chị em.

Bếp từ Bosch PIE875DC1E có 4 vùng cảm ứng sẽ giúp người dùng có thể sử dụng cùng lúc nhiều nồi để nấu nướng. Do vậy, món ăn được nấu nhanh chóng, thời gian làm chín thức ăn được rút ngắn lên đến 50%, hơn nữa còn tiết kiệm điện năng tiêu thụ cho gia đình. Sự cái tiến mới vùng nấu của bếp từ Bosch PIE875DC1E chính hãng giúp người dùng không còn cảm giác bất tiện mỗi khi đun nấu. Cùng khả năng cảm biến nhận diện nồi cực kỳ tốt cho dù bạn vội vàng đặt nồi lên bếp không đúng vị trí vùng nấu, bếp hoàn toàn có thể nhận diện vì vậy món ăn cũng được nấu chín như bình thường.


Những tính năng ưu việt của bếp từ Bosch PIE875DC1E

Bếp từ cao cấp Bosch PIE875DC1E đặc biệt được thiết kế cảm ứng Flex tự do tối đa trong nấu ăn, vì vậy bạn có thể đặt bất kỳ dụng cụ nấu, bất kể hình dạng, kích thước hay vị trí của dụng cụ lên bề mặt bếp. Kiểm soát nhiệt độ dầu với 5 cấp độ và 17 cấp độ nấu ăn, giúp bạn có thể thoải mái lựa chọn cấp độ tùy chỉnh.
Với tính năng lập trình thời gian nấu ăn cho từng khu vực và cảnh báo bằng âm thanh, bạn chỉ cần vận hành bếp, cài đặt thời gian nấu bếp sẽ tự động làm chín và ngắt khi kết thúc chương trình nấu. Kết quả cho ra món ăn ngon, đảm bảo dinh dưỡng mà không cần mất nhiều thời gian. Cùng khả năng ngắt kết nối tín hiệu âm thanh rất có ích khi trường hợp bếp xảy ra sự cố.

Tính năng cảnh báo nhiệt dư nhiệt kép (H / h) của bếp từ Bosch PIE875DC1E, bạn có thể nhận biết được nhiệt độ nóng của bếp thuận tiện cho việc vệ sinh, lau chùi bề mặt của bếp sau khi nấu nướng. Cùng chức năng an toàn khóa tự động hoặc bằng tay, rất thuận tiện nhất là gia đình bạn có trẻ nhỏ.
Bên cạnh đó, bếp từ cao cấp Bosch PIE875DC1E còn tích hợp nhiều chức năng mới: Chức năng Auto Start, chức năng ghi nhớ, chức năng giữ ấm, chức năng làm sạch, chức năng cảm biến…

Bếp từ nhập khẩu Bosch PIE875DC1E được trang bị nhiều chức năng mới, hiện đại, sản phẩm tiêu biểu cho công mới vượt trội. Giúp cho gia đình bạn có được những món ăn thơm ngon trong thời gian nhanh nhất, an toàn mà tiết kiệm.

0 nhận xét:

Copyright © 2013 Bếp Từ Cao Cấp - Nhập Khẩu Châu Âu
Designer by Hưng Vũ