‘Điểm danh’ những loại mặt kính thường được sử dụng cho bếp từ

Schott Ceran, Ceramic, Crystallite,… là những loại kính được sử dụng phổ biến cho bếp từ. Để tạo nên một sản phẩm hiện đại với nhiều tính năng ưu việt như bếp từ sẽ cần rất cần nhiều yếu tố. Trong đó, chất liệu mặt kính bếp chính là một trong những yếu tố tạo nên sự hoàn mỹ của bếp từ. Dù trên thị trường hiện nay có các loại mặt kính với thương hiệu khác nhau được sử dụng cho bếp từ nhưng chúng đều có đặc điểm chung là làm từ một vật liệu kính gốm. 
Mặt kính của bếp từ quyết định đến tính thẩm mỹ và tuổi thọ của bếp


Mặt kính của bếp từ là phần tiếp xúc với dụng cụ nấu vì vậy cần có khả năng chịu lực và chịu sốc nhiệt cao, bên cạnh đó phải đảm bảo tính thẩm mỹ cho bếp. Ở bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu những thương hiệu mặt kính được sử dụng rộng rãi cho bếp từ.

1. Mặt kính Schott Ceran

Nếu đã tìm hiểu về các sản phẩm bếp từ chắc hẳn cái tên mặt kính Shott Ceran không còn quá xa lạ với nhiều người. Đây là thương hiệu kính cao cấp của CHLB Đức, được ra đời năm 1971 và được sử dụng rộng rãi trên bếp gas, bếp từ và bếp hồng ngoại.

Mặt kính này có khả năng chịu sốc nhiệt lên đến 750 độ C, chịu lực lớn và chống trầy xước cao.

Mặt kính cao cấp Shott Ceran giúp bếp từ kéo dài tuổi thọ trong với nhiều năm sử dụng nếu được vệ sinh lau chùi thường xuyên. Đặc biệt, mặt kính này giúp bếp từ được tăng thêm tính thẩm mỹ hơn nhiều lần.

Hiện tại, các thương hiệu bếp từ cao cấp có sử dụng mặt kính Shott Ceran như: Bosch, Hafele, Fagor, Chefs, Teka,… Tại thị trường Việt Nam, bếp từ sử dụng loại kính này được ưa chuộng và đánh giá cao.


Xem thêm: ‘Điểm danh’ các dòng bếp từ tiết kiệm điện trên thị trường hiện nay


2. Ceramic

Một trong những loại kính được sử dụng phổ biến cho bếp từ là Ceramic. Ưu điểm nổi bật của loại kính Ceramic là có độ cứng siêu hạng. Đây là một loại sứ tinh thể đen có khả năng chịu nhiệt tốt, khó bị nứt vỡ và đặc biệt, mang lại sự sáng bóng cho mặt kính. Với loại kính này, mặt bếp từ sẽ bền hơn và dễ dàng vệ sinh, lau chùi.

Hiện nay, trên thị trường, kính Ceramic được sử dụng trong các loại bếp như: Bếp từ Electrolux EHH 6332 ISK, Bếp từ Electrolux EHH 6332 ISK,…

3. Crystallite

Chất liệu Crystallite gần giống sứ nhưng sứ nhưng có giá thành cao hơn do có độ bóng sáng hơn. Hiện nay, bếp điện từ sử dụng mặt kính Crystallite là Supor SDHJ08-200.

Trên đây là những mặt kính được sử dụng phổ biến cho bếp từ. Mỗi loại có những thế mạnh riêng, tùy theo sở thích và khả năng tài chính để người dùng có chọn lựa phù hợp nhất.


Là đơn vị phân phối thiết bị bếp cao cấp hàng đầu trên thị trường hiện nay, OSM Việt Nam chuyên cung cấp bếp từ cao cấp nhập khẩu từ châu Âu như: Bosch, Hafele, Fagor,… Mặt bếp của các thương hiệu này được làm từ loại kính Shott Ceran giúp sản phẩm có độ bền vượt trội và tính thẩm mỹ cao.

Xem thêm các sản phẩm nổi bật: Bếp từ Bosch PXJ675DC1E nhập khẩu chính hãng

0 nhận xét:

Copyright © 2013 Bếp Từ Cao Cấp - Nhập Khẩu Châu Âu
Designer by Hưng Vũ