Cách bày trí bếp từ Bosch hợp phong thủy


Ngày nay, bài trí bếp hợp phong thủy luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm hàng đầu của nhiều gia đình. Gian bếp hợp phong thủy sẽ mang lại may mắn, sức khỏe và phúc lộc cho gia chủ.

Bếp từ Bosch có xuất xứ từ châu Âu – nơi được coi là cái nôi sản sinh ra bếp từ. Qua nhiều năm tồn tại trên thị trường, Bosch luôn lắng nghe và thấu hiểu những khó khăn mà khách hàng vương phải, vì vậy, họ đã cho ra những sản phẩm chất lượng nhất, tiện ích nhất, an toàn nhất, tiết kiệm nhất đến tay người tiêu dùng.

Khi chọn đã chọn mua bếp từ phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình thì việc tiếp theo là đặt bếp sao cho hợp phong thủy để mang lại may mắn, sức khỏe cho gia chủ. Ở bài viết này, chúng tôi sẽ gợi ý các để bạn đặt bếp từ Bosch hợp phong thủy.Bếp được bày trí hợp phong thủy sẽ mang lại may mắn cho gia chủ

Theo quan niệm của người Á Đông, phong thủy gian bếp rất quan trọng. Bếp nấu được bày trí hợp phong thủy sẽ tượng trưng cho may mắn, sức khỏe của gia chủ.

· Vị trí đặt bếp từ Bosch

1. Tránh đặt bếp từ Bosch ở gần nhà vệ sinh, khu chứa nước

Theo ngũ hành tương sinh tương khắc, thủy khắc hỏa, nên tránh đặt bếp quá gần nhà vệ sinh hoặc khu chứa nước .

Hướng bếp tránh nhà vệ sinh vì đây bị coi là nơi dẫn các uế khí. Có thể khắc phục bằng cách làm một vách ngăn che chắn.

Không nên đặt bêp từ Bosch giữa hai vật dụng chứa nước như tủ lạnh và máy giặt hay máy rửa bát vì thủy và hỏa kỵ nhau. Nhà bếp cần sự thoáng đãng nhất định nên bạn cần bố trí các vật dụng sao cho gọn gàng nhất.

2. Tránh đặt bếp từ Bosch đối diện của ra vào

Hướng bếp (hướng từ miệng bếp nhìn ra chứ không phải hướng của người đứng nấu) không nên đặt ở vị trí đối diện cửa ra vào. Nếu miệng bếp nhìn thẳng ra cửa trước hoặc sau nhà thì người đứng nấu phải quay lưng lại và sẽ không quan sát được cửa. Như vậy trong dân gian gọi là ‘Lộ táo khẩu’ sẽ không tốt cho gia chủ.

3. Kiêng kị đặt giường ngủ hoặc chỗ sinh hoạt ngay trên bếp nấu

Khi thiết kế vị trí đặt bếp nên tránh xa phòng ngủ - khu vực để gia chủ nghỉ ngơi tĩnh dưỡng. Nếu hai phòng quá gần nhau sẽ không tốt về mặt phong thủy.

· Màu bếp từ hài hòa với các vật dụng trong gian bếp

Màu sắc cũng là một trong những yếu tố quan trọng trong phong thủy. Hiện nay, bếp từ trên thị trường thường được thiết kế với 2 màu chủ đạo là đen và trắng. Chính sự kém đa dạng này khiến bạn khó chọn màu bếp phù hợp với mệnh của gia chủ. Tuy nhiên, bạn có thể khắc phục bằng cách phối hợp với màu của các vật dụng khác để gian bếp được hài hòa hơn.

Trên đây là cách bày trí bếp từ Bosch hợp phong thủy, hi vọng bài viết hữu ích đối với bạn.

Xem thêm các loại bếp từ khác: 

0 nhận xét:

Copyright © 2013 Bếp Từ Cao Cấp - Nhập Khẩu Châu Âu
Designer by Hưng Vũ