‘Điểm danh’ các dòng bếp từ tiết kiệm điện trên thị trường hiện nay

Chiếc bếp từ an toàn, tiện dụng và tiết kiệm điện là những tiêu chí mà người tiêu dùng hướng đến. Vậy, chọn bếp từ nào để tiết kiệm điện năng, giảm chi phí cho người dùng?

Nếu sử dụng bếp gas, người dùng sẽ phải đối mặt với các rủi ro luôn rình rập như rò rỉ khí gas, cháy nổ,… Bên cạnh đó, việc vệ sinh, lau chùi bếp gas khá phức tạp và chiếm nhiều thời gian. Trái lại, bếp từ rất an toàn và giúp người dùng dễ dàng vệ sinh, lau chùi bếp sau khi sử dụng. Đặc biệt, khi hoạt động, bếp từ không tỏa nhiệt ra môi trường, vì vậy các bà nội trợ sẽ không cần lo lắng phải nấu ăn trong mùa hè nóng bức. Một sản phẩm vừa an toàn vừa thông minh với nhiều tính năng ưu việt như bếp từ rất xứng đáng để đông đảo người tiêu dùng sử dụng.Tuy nhiên, khi muốn sử dụng bếp từ nhiều người lo lắng dùng bếp từ sẽ tốn điện gây tốn kém cho người dùng. Vậy, trong một tháng, bếp từ sẽ ngốn bao nhiêu tiền điện?

Để giải đáp thắc mắc này, chúng ta cần nắm rõ công suất của mỗi loại bếp từ. Công suất của bếp sẽ cho chúng ta biết lượng điện năng tiêu thụ của sản phẩm là bao nhiêu.

Để biết lượng điện năng tiêu thu trong một tháng của bếp từ (W/h hoặc kW/h) người dùng cần nắm rõ công suất tiêu thụ của bếp (thông số này được ghi trên tem mác và bao bì của sản phẩm) và thời gian đun nấu thụ thực tế trên bếp trong vòng một tháng.

Ví dụ ở chiếc bếp từ 2 vùng nấu có tổng công suất là 4.000w với công suất ở mỗi bếp nấu là 2.000w. Thời gian bạn đun nấu cho 2 bữa ăn là 40 phút và dùng công suất cao nhất ở cả hai bếp nấu thì thời gian đun nấu một tháng sẽ là 40 x 30=1200 phút tương đương với 20 giờ. Vậy số điện năng tiêu thụ của bếp là: 20x4= 80 Kwh hay 80 số điện và tính theo giá điện hiện nay khoảng 120.000 đồng. Đây quả là một con số ấn tượng với sản phẩm hiện đại, thông minh và nhiều chức năng như bếp từ.


Bếp từ mang lại sự tiện nghi cho cuộc sống

Mua bếp từ cao cấp giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ

Hiện nay, duy nhất dòng bếp từ cao cấp được thiết kế chức năng tiết kiệm điện năng cho người dùng. Đây là những sản phẩm siêu thông minh có chế độ nấu tiết kiệm điện giúp người dùng tiết kiệm chi phí cho việc nấu ăn hàng ngày.

Theo khảo sát của các chuyên gia đầu ngành, các dòng bếp từ cao cấp được nhập khẩu từ châu Âu đang rất được ưa chuộng. Trong đó, có thể kể đến các thương hiệu nổi tiếng như: Bếp từ Fagor, Hafele, Bosch,… Hiện nay, các sản phẩm của dòng bếp từ cao cấp này tại thị trường Việt Nam thường được nhập khẩu 100%.

Hi vọng qua bài viết này bạn sẽ có chọn lựa và sử dụng bếp từ phù hợp để giúp tiết kiệm chi phí cho việc nấu nướng. Địa chỉ mua bếp từ chính hãng OSM Việt Nam tại 164 Nguyễn Tuân – Thanh Xuân – HN sẽ luôn đồng hành với mọi khách hàng.0 nhận xét:

Copyright © 2013 Bếp Từ Cao Cấp - Nhập Khẩu Châu Âu
Designer by Hưng Vũ