Kích thước và thông số kỹ thuật của bếp từ PID775DC1E

Gian bếp của bạn có đẹp, sang trọng và mang một phong cách riêng hay không một phần cũng là do các thiết bị bếp nhập khẩu mà bạn sử dụng mang lại. Những thiết bị bếp với những phong cách hiện đại, sang trọng sẽ tôn lên những vẻ đẹp riêng, thể hiện được một phần nào đó tính cách của gia chủ. Đặc biệt là khu vực bếp nấu luôn cần có sự ngăn nắp gọn gàng sạch sẽ bởi nơi đây chính là nơi chế biến những món ăn cho cả gia đình nên bạn phải luôn có cảm giác thật thoải mái mỗi khi vào bếp mới có thể chế biến những món ăn ngon. Bosch luôn đem lại cho bạn những kiểu dáng bếp đẹp gây sự chú ý với người sử dụng ví dụ như model bếp từ PID775DC1E sẽ làm cho không gian bếp của bạn trở nên nổi bật.Mới đầu nhìn vào bạn sẽ thấy vòng nấu của bếp không phải là hình tròn như những model bếp khác mà đó được thiết kế bằng 3 dấu cộng nhìn rất độc đáo với các kích thước khá nhau. Kích thước cảu các vòng bếp là: Vòng bếp sau - phải (mm) 150; Vòng bếp trước - phải (mm) 210; Vòng bếp trước - trái (mm) 210-260-320. Với mỗi kích thước này sẽ phù hợp với kích thước của dụng cụ nấu nên bạn cũng cần phải lưu ý khi lựa chọn nồi nấu cho bếp.

Mỗi vòng bếp cũng sẽ có những công suất nấu khác nhau: Công suất vòng bếp sau - trái (W) 1400; Công suất vòng bếp trước - phải (W); 1800 Công suất vòng bếp trước - trái (W) 2200-2600-3300; Tổng công suất (w) 7400. Bếp có công suất nấu rất lớn nên bạn có thể chế biến mọi món ăn mà mình yêu thích việc đun nấu cũng sẽ trở nên nhanh hơn với những mức công suất lớn.

Đa phần các bếp từ đôi hiện nay đều lắp đặt âm tủ tạo nên một sự sang trọng và bếp từ  Bosch PID775DC1E cũng vậy. Khi thiết kế tủ cho bếp từ bạn nên lưu ý đến kích thước để khi lắp sao cho vừa với kích thước của model. Kích thước của sản phẩm là: Chiều cao (mm) 51; Chiều rộng (mm) 710; Chiều sâu (mm) 527; Tổng trọng lượng (kg) 13. Kích thước khoét đá sẽ là: Kích thước khoét đá - rộng (mm) 560; Kích thước khoét đá - sâu (mm) 490.

Với một công suất đun nấu khá lớn nên bạn cũng cần phải lưu ý đến nguồn điện cung cấp cho bếp. Bếp cần có một nguồn điện đạt yêu cầu là 220-240V/50-60Hz với cường độ dòng điện yêu cầu là 35A.

Mặt kính của bếp làm bằng chất liệu Schott Ceran có khả năng chịu nhiệt, chịu sốc nhiệt, chịu lực rất tốt. Vị trí bảng điều khiển nằm ở phía trước của bếp giúp bạn dễ dàng sử dụng điều khiển các chức năng sao cho phù hợp với món ăn mà bạn đang chế biến. Bảng điều khiển bằng cảm ứng nên mọi thao tác rất nhẹ nhàng, chỉ cần một nút chạm nhẹ bạn có thể thay đổi chương trình mà bạn đang cài đặt.

Có thể nói bosch đã thiết kế ra một chiếc bếp từ quá hoàn hảo từ hình dáng đến các chức năng nhằm đáp ứng những đòi hỏi ngày càng cao của khách hàng. Bạn có thể lựa chọn model bếp từ chính hãng này ở các cửa hàng chuyên cung cấp sản phẩm thiết bị bếp của bosch và bạn sẽ thấy ấn tượng ngay với thiết kế độc đáo của bếp từ PID775DC1E

Xem thêm: Mặt kính của bếp từ Bosch được làm bằng chất liệu gì

0 nhận xét:

Copyright © 2013 Bếp Từ Cao Cấp - Nhập Khẩu Châu Âu
Designer by Hưng Vũ