Bí kíp giúp tăng tuổi thọ bếp từ Bosch

Thương hiệu Bosch nổi bật và biết đến với các thiết bị bếp cao cấp phục vụ nhu cầu sử dụng thiết bị bếp hiện đại tại Việt Nam trong đó có bếp từ. Và bếp từ Bosch ngay từ khi ra đời đã thu hút được một lượng khách hàng lớn quan tâm và sử dụng, nhưng bên cạnh đó không ít người dùng vẫn chưa thực sự biết cách giữ cho sản phẩm được bền, tăng hiệu suất sử dụng. Dưới đây sẽ một số bí kíp giúp tăng tuổi thọ bếp từ bosch dễ dàng mà chúng tôi sẽ bật mí cho bạn mang đến độ bền cao nhất.

Lựa chọn vị trí đặt bếp từ Bosch

Lựa chọn vị trí đặt bếp từ phù hợp không những thuận tiện cho việc sử dụng mà không làm ảnh hưởng đến hoạt động của thiết bị. Nên giữ nhiệt độ trong phòng thông thoáng, không có cảm giác nóng bức khi nấu ăn.
Kiểm tra nguồn điện trước khi sử dụng

Đối với bếp từ nhập khẩu Bosch cần kiểm tra trước khi đưa thiết bị này vào sử dụng để khắc phục và hạn chế hiện tượng chập điện. Bên cạnh đó cần kiểm tra và tính toán công suất tiêu thụ điện như thế nào vì bếp từ Bosch có công suất rất lớn. Trường hợp điện gia đình bạn không phù hợp thì có thể trang bị thêm đồng hồ điện trên 5A trở lên, như vậy sẽ giúp an toàn hơn khi sử dụng.

Chọn nồi nấu phù hợp với bếp từ

Đối với bếp từ, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng những loại nồi phù hợp dành riêng cho bếp để đảm bảo và an toàn. Những loại nồi làm bằng chất liệu thủy tinh hay nồi đất không thể nấu trên bếp từ Bosch vì chúng không có khả năng dẫn từ, thức ăn vì vậy sẽ lâu chín hơn.

Vệ sinh bếp từ bosch trước và sau khi dùngBếp từ nhập khẩu Bosch do có nhiều vùng nấu với những mức công suất riêng biệt nên khi sử dụng bạn chỉ cần thông qua các lựa chọn ở bảng điều khiển điện tử và đặt nồi trong vùng nấu là bạn có thể bắt đầu công việc nấu nướng. Song sau mỗi lần sử dụng bạn nên vệ sinh sạch sẽ, chờ bếp nguội hẳn rồi dùng khăn mềm lau chùi xung quanh, loại bỏ những vết dầu mỡ bắn ra ngoài. Lưu ý không được dùng những chất tẩy rửa mạnh hay vật nhọn trên bếp vì sẽ làm cho bếp trầy xước làm mất thẩm mỹ.


Như vậy, bằng những cách trên, các gia đình đang sử dụng bếp từ cao cấp Bosch có thể áp dụng để giúp cho bếp được bền hơn, tuổi thọ của bếp từ được cao hơn. Mọi thắc mắc liên quan đến độ bền và tuổi thọ của bếp từ nhập khẩu thương hiệu Bosch và các thiết bị bếp cao cấp, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

0 nhận xét:

Copyright © 2013 Bếp Từ Cao Cấp - Nhập Khẩu Châu Âu
Designer by Hưng Vũ