Bạn cần lưu ý những điều gì khi sử dụng bếp từ fagor

Với mỗi thương hiệu bếp từ luôn có những phong cách, những thiết kế riêng để tạo nên những nét độc đáo sự nhận biết riêng của từng thương hiệu chính vì vậy mà chúng cũng sẽ có những cách sử dụng riêng và những lưu ý bạn cần phải nhớ nếu như sử dụng bếp của thương hiệu đó. Trong những thương hiệu bếp nổi tiếng hiện nay có bếp từ fagor chính hãng đang được người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn bởi chúng có thiết kế độc đáo, lạ mắt đặc biệt là có thể đáp ứng những nhu cầu của người sử dụng. Khi sử dụng bếp từ bạn cũng cần có những lưu ý sau để luôn giữ bếp từ hoạt động tốt và làm tăng tuổi thọ cho bếp.



Trong khi đun nấu bếp từ không như bếp gas hay các loại bếp khác bạn không nên bật bếp rồi chỉ để dụng cụ nấu lên mà không chế biến ngay bởi như thế bếp sẽ không hoạt động. Bởi bếp từ cao cấp fagor sẽ không hoạt động khi không có dụng cụ như vậy để đảm bảo tiết kiệm năng lượng điện cho bạn và đảm bảo an toàn cho bếp. Hơn nữa, bếp từ hiện đại fagor có chức năng làm nóng nhanh nên bạn không chế biến ngay dụng cụ có thể bị làm nóng quá nhanh so với hệ thống cảm biến của chức năng tắt tự động, dẫn đến những hệ quả không mong muốn cho bếp.

Bảng điều khiển của bếp đều được thiết kế bằng cảm ứng chỉ cần chạm nhẹ chúng sẽ hoạt động cho nên bạn cần lưu ý khu vực này, không đặt các vật lên mặt bảng điều khiển hay nồi chảo nóng lên khu vực này sẽ làm chúng bị hỏng và vô hiệu hóa hệ thống điều khiển của bếp.

Mặt bếp từ fagor làm bằng gốm kính Schoot ceran có khả năng chống trầy xước, tuy nhiên bạn vẫn không nên để các vật sắc nhọn lên mặt kính của bếp. Những vết xước quá sâu sẽ không thể khắc phục và làm hỏng mặt bếp. 



Khi đun nấu ở nhiệt độ cao bạn không để nhựa hoặc thiếc mỏng lên vì chúng có thể bị tan chảy khi bếp đang rất nóng.

Bếp từ rất dễ dàng lau chùi, vệ sinh như thế không có nghĩa là bạn sẽ chủ quan trong việc làm sạch chúng, không sử dụng các sản phẩm làm sạch , hóa chất không phù hợp sẽ dễ dàng làm mất màu, hỏng bếp và các dụng cụ nấu. Bạn nên chọn các hóa chất dùng riêng cho bếp từ fagor đã được nhà sản xuất khuyên nên sử dụng như vậy sẽ đảm bảo an toàn hơn.

Với những chiếc bếp từ chính hãng fagor luôn đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn Châu Âu và được kiểm tra rất kỹ trước khi đưa ra thị trường. Tuy nhiên chất lượng sản phẩm đảm bảo nhưng việc bạn sử dụng chúng không cẩn thận, đúng quy định cũng sẽ làm giảm chất lượng của sản phẩm. Chính vì vậy trước khi dùng bạn nên tham khảo cách sử dụng bếp sao cho an toàn và hiệu quả hoặc nhờ nhân viên tư vấn của cửa hàng tư vấn kỹ cho bạn những lưu ý khi sử dụng cũng như việc điều khiển các chức năng của bảng điều khiển như thế nào cho an toàn.

0 nhận xét:

Copyright © 2013 Bếp Từ Cao Cấp - Nhập Khẩu Châu Âu
Designer by Hưng Vũ