Tìm hiểu bếp từ Bosch PIV675N17E


Bếp từ hiện nay đang là một trong những thiết bị bếp hiện đại được nhiều người ưa chuộng bởi những tính năng thông minh, vẻ đẹp sang trọng, lịch sự và khả năng tiết kiệm điện tối đa. Và bạn cũng đang muốn tìm hiểu về bếp từ để chọn mua cho gia đình mình một chiếc thay thế cho chiếc bếp đun đã cũ của gia đình. 


Nhưng giữa rất nhiều thương hiệu với hàng trăm model bếp khiến bạn trở nên băn khoăn, lo lắng vì không biết sẽ phải chọn thương hiệu nào, model nào để có chất lượng tốt, phù hợp với nhu cầu của gia đình. Vậy hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn model bếp từ cao cấp Bosch PIV675N17E để bạn có thêm thông tin tham khảo.Bếp được thiết kế rộng 606 mm vát cạnh viền kính với kiểu dáng lắp đặt âm tủ và màu sắc mặt bếp là kính đen. Bếp có 4 vùng nấu và điều đặc biệt các vòng nấu của bếp không phải là những vòng tròn như các model khác mà đó là những kẻ ngang nhìn lạ mắt. Chất liệu làm nên mặt bếp là bằng gốm kính Schott Ceran với khả năng chịu lực, chịu sốc nhiệt, chịu nhiệt tốt nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Công suất của bếp khá lớn tổng công suất là 7200 W và các vòng bếp đều có mức công suất ngang nhau đó là 3300 W, đây cũng là một điều khá khác biệt ở model bếp này. Kích thước của các vòng bếp cũng có sự chênh lệch không đáng kể. Vòng bếp sau – phải: 196 – 235 mm; Vòng bếp sau –trái: 196 – 234mm; Kích thước vòng bếp trước – phải: 196 – 236 mm; Kích thước vòng bếp trước – phải: 196 – 236 mm.

Kích thước của bếp như sau: Chiều cao 57 mm; chiều rộng 606 mm, chiều sâu 527 mm. Khi bạn mua bếp này bạn cũng cần phải lưu ý đến kích thước khoét đá của bếp để đến khi lắp đặt sẽ không cần phải cắt hay chắp đá do kích thước không phù hợp. Kích thước khoét đá – rộng: 560 mm; Kích thước khoét đá – sâu: 590 mm; Kích thước khoét đá rộng: 600mm; Kích thước khoét đá sâu trên 500mm.

Bếp từ với công suất lớn nên đòi hòi nguồn điện cũng phải đạt yêu cầu với cường độ điện là 32 A; Nguồn điện sử dụng 220 – 240 V/50-60 Hz.

Trên đây là thông số kỹ thuật của bếp vậy tính năng của bếp có những gì đặc biệt chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu

Bếp có đến 17 mức năng lượng và chức năng lựa chọn nhanh mức năng lượng cần sử dụng. Hiển thị công suất trực quan. Đặc biệt chế độ Booster được thiết lập cho tất cả các vùng nấu. Bếp từ luôn có khả năng nhận diện dụng cụ đun nấu nếu không phải là nồi cảm ứng từ thì bếp sẽ không hoạt động. Chức năng hẹn giờ nấu độc lập cho tất cả các vùng bếp. Âm thanh chỉ bảo có; chức năng khóa an toàn và khóa an toàn trẻ em đều được tích hợp để đề phòng sự nghịch ngợm của trẻ nhỏ. Cảm biến bảo vệ quá nhiệt, cảm biến nhiệt dư báo mức độ nhiệt còn lại của bếp sau khi đun nấu xong. Bếp sử dụng bảng điều khiển bằng cảm ứng dễ dàng sử dụng và vị trí bảng điều khiển nằm ở phía trước thuận lợi cho quá trình quan sát và điều chỉnh khi đun nấu.

Bếp từ chính hãng bosch bảo hành 2 năm nên trong quá trình sử dụng nếu bạn gặp bất cứ sự cố nào hãy liên hệ với cửa hàng để nhân viên kỹ thuật hỗ trợ bạn xử lý sự cố để không làm gián đoạn đến quá trình đun nấu của bạn.


Chúng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi sử dụng model bếp từ này bởi những điều đặc biệt mà bếp mang lại cho bạn trong quá trình sử dụng.

0 nhận xét:

Copyright © 2013 Bếp Từ Cao Cấp - Nhập Khẩu Châu Âu
Designer by Hưng Vũ