Làm sao để đánh bay vết xước trên bề mặt bếp từ

Trong quá trình nấu nướng luôn có những sự cố xảy ra, nhất là đối với khu vực bếp nấu. Mặt của bếp từ là mặt kính nên chỉ cần trà sát nhẹ là có thể bị trầy xước làm bạn không cảm thấy hài lòng. Nhưng bạn có thể yên tâm rằng mặt bếp được làm bằng kính cao cấp nên việc xóa những vết xước trả lại cho bạn là một chiếc bếp đẹp như mới là một điều rất dễ. Vậy chúng ta sẽ phải làm gì để đánh bay những vết xước trên bề mặt bếp từ.

Bước 1: 

Đầu tiên bạn phải làm sạch bề mặt khu vực bị trầy xước bằng cách khoanh vùng rồi bôi lớp kem lên vị trí trầy xước để việc xóa vết xước dễ dàng hơn. Bước 2:

Bạn hãy dùng một chiếc bọt biển mềm xoa đều lượng kem vừa bôi xong, lưu ý xoa theo hình vòng tròn nhỏ và xoa đi xoa lại nhiều ở chỗ có vết trầy cho đến khi hết lượng kem vừa bôi.Bước 3:

Bước này bạn hãy lấy một chiếc khăn bằng vải cotton mềm lau khô khu vực có vết xước và vẫn lau theo hình vòng tròn nhỏ.Bước 4: 

Sau khi lau xong bạn hãy kiểm tra xem vết xước đã hoàn toàn biến mất chưa, nh vết xước nhẹ có thể dễ dàng bị đánh bay nhưng có những vết xước sâu thì một lần có thể chưa hết hoàn toàn. Bạn có thể lặp lại các bước trên cho đến khi nào các vết xước không còn.

Bạn hoàn toàn yên tâm rằng các vết xước của bạn sẽ bị xóa sạch bởi mặt của bếp từ làm bằng chất liệu kính cao cấp như Schott Ceranz, Vitroceramic… nó có khả năng chịu nhiệt, chịu lực và chịu những cú sốc nhiệt lớn nên những vết trầy xước nhẹ không làm ảnh hưởng đến sự sáng bóng của mặt kính và chúng có thể hoàn toàn trở lại bình thường khi bạn biết cách xóa sạch những vết xước đó. Hơn nữa, mặt bếp là mặt phẳng và bóng tạo điều kiện thuận lợi cho việc đánh bay những vết trầy xước kia. Đây cũng chính là một thiết kế mang tính chất đột phá của bếp từ chính hãng được nhập khẩu nguyên chiếc từ Châu Âu.

Để cho vết xước biến mất bạn cần phải lưu ý những điều sau: 
Bọt biển phải là một miếng mới bạn đừng tiếc miếng cũ mà dùng lại như thế lại càng tạo thêm những vết xước mới cho mặt bếp. 
Khăn phải là khăn mềm không dùng các chất liệu vải khác hoặc các công cụ có khả năng làm mài mòn hoặc làm trầy xước mặt kính. 
Trong quá trình dùng bạn nên hạn chế đến mức tối đa để những vật sắc nhọn lên bề mặt kính hay các hành động chà sát gây trầy xước mặt kính. 

Trên đây là cách chúng tôi hướng dẫn bạn đánh bay vết xước trên mặt kính của bếp từ. Ngoài ra, bạn còn cần chúng tôi tư vấn thêm về các thiết bị bếp khác hãy liên hệ osm.com.vn bất cứ lúc nào chúng tôi cũng sẵn sàng hỗ trợ các bạn.Nguồn: osm.com.vn

0 nhận xét:

Copyright © 2013 Bếp Từ Cao Cấp - Nhập Khẩu Châu Âu
Designer by Hưng Vũ