Dùng bếp từ cao cấp liệu có ảnh hưởng tới sức khỏe con người

Ngày nay, dòng sản phẩm bếp từ đã khá quen thuộc và phổ biến trong mỗi căn bếp của từng hộ gia đình. Vậy một câu hỏi được người người tiêu dùng quan tâm nhiều nhất hiện nay đó chính là Sử dụng Bếp từ có ảnh hưởng tới sức khỏe không? Nhiều khách hàng đi mua bếp đều thắc mắc và muốn biết rõ điều này. Và bài viết này của chúng tôi sẽ một phần nào giải đáp các vấn đề khúc mắc của bạn.

Có rất nhiều thông tin hữu ích cho những khách hàng đang tìm hiểu về dòng bếp từ cao cấp nhập khẩu . Để giải đáp các lo lắng xoay quanh về vấn đề sức khỏe khi sử dụng bếp từ OSM sẽ giúp bạn chứng minh rằng: “Bếp từ hoàn toàn không gây hại cho sức khỏe con người, mà nó còn mang lại lợi ích tích cực cho người tiêu dùng”.Bếp được cấu tạo bởi 1 cuộn dây và tạo ra từ trường biến thiên với tần số cao có thể thay đổi được, ta điều chỉnh nhiệt độ của bếp bằng cách thay đổi tần số này. Dòng điện Foucault sẽ làm cho đáy nồi nấu sinh nhiệt tương đối lớn. Ta có thể xem đáy nồi là cuộn dây thứ cấp có điện trở nhỏ, các electron di chuyển với tốc độ cao sẽ va đập lẫn nhau và sinh ra nhiệt. Khi bếp bắt đầu hoạt động, dòng điện chạy qua cuộn dây đồng đặt dưới mặt kính và sinh ra dòng từ trường trong phạm vi vài milimet trên mặt bếp. Đáy nồi làm bằng vật liệu nhiễm từ nằm trong phạm vi này được dòng từ trường tác động và tự sinh ra nhiệt. Nhiệt lượng này chỉ có tác dụng với đáy nồi và hoàn toàn không thất thoát ra môi trường . Thật vậy, so với các loại bếp khác, bếp từ an toàn, tốt cho sức khỏe vì không tỏa nhiệt ra môi trường xung quanh, không gây cháy nổ, chạm mạch, giật điện, không đốt oxy, không thải khí độc C0, C02 ra không gian bếp. Do vậy, bếp từ hoàn toàn không ảnh hưởng gì đến sức khỏe con người.

Quý khách hàng có thể tham khảo một số thương hiệu bếp từ an toàn không gây ảnh hưởng tới sức khỏe của người tiêu dùng và những dòng sản phẩm được người tiêu dùng lựa chọn nhiều nhất hiện nay như: Bếp từ Bosch chính hãng, Bếp từ Fagor nhập khẩu, Bếp từ Hafele nhập khẩu… Hiện công ty chúng tôi đang phân phối các dòng bếp từ cao cấp này và chúng đều được nhập khẩu nguyên chiếc từ Châu Âu nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm. khi có nhu cầu mua bếp từ hãy liên hệ với chúng tôi osm.com.vn

0 nhận xét:

Copyright © 2013 Bếp Từ Cao Cấp - Nhập Khẩu Châu Âu
Designer by Hưng Vũ