Bếp từ loại nào tốt nhất trên thị trường hiện nay

Thị trường nhà bếp đang rất phát triển, nhiều sản phẩm nhà bếp hiện đại đã ra đời. Với kiểu dáng tinh tế, bếp từ cao cấp ra đời dần thay thế những sản phẩm cũ trong đó có bếp dành cho gia đình. Những chiếc bếp gas thô kệch dần được thay thế bằng những chiếc bếp từ cao cấp hiện điện, thông minh. Tuy nhiên không phải người tiêu dùng nào cũng đủ kiến thức để lựa chọn một chiếc bếp từ đúng tiêu chuẩn, bền, đẹp.

Một chiếc bếp từ cao cấp được đánh giá tốt cần đảm bảo được các đặc điểm như xuất xứ rõ ràng. Khi chọn mua bếp từ, quý khách nên chọn mẫu bếp từ của những thương hiệu vào thị trường Việt đã lâu, vì vậy mới khẳng định được chất lượng của bếp. Những dòng sản phẩm với nguồn gốc xuất xứ khác nhau từ Đức, Tây Ban Nha, Châu Âu…và một số thương hiệu bếp từ hàng đầu được nhiều khách hàng quan tâm như: Bosch, Fagor, Hafele…Mẫu bếp từ được đánh gía cao được sử dụng hoàn toàn bằng linh kiện của Đức như hệ thống mâm từ của từng vùng nấu. Những mâm từ được sản xuất từ Đức có độ nhạy bén cao, làm tăng độ nhận dạng ở đáy nồi và sinh nhiệt phù hợp. Mặt kính Schott ceran có khả năng chịu được lực, chịu được va đập tốt và chịu ở mức nhiệt cao.

Đối với những mẫu bếp từ cao cấp có mặt kính Schott ceran nguyên tấm được đánh giá cao hơn rất nhiều so với những mẫu bếp từ dạng kính ghép (bên trong vùng nấu là kính Schott ceran và phía ngoài vùng nấu là kính thường). Để phân biệt được bếp từ sử dụng mặt kính Schott ceran nguyên tấm với loại bếp từ sử dụng kính ghét, người dùng chỉ cần quan sát bề mặt kính, với những mẫu bếp từ sử dụng kính ghét thì phần kính phía trong vùng nấu và phần kính phía ngoài vùng nấu được ghép với nhau bằng nẹp nhôm nổi hẳn trên bề mặt bếp và thương hiệu kính Schott Ceran chỉ được dập phía trong vùng nấu. Còn những mẫu bếp từ sử dụng kính nguyên tấm của thương hiệu Schott Ceran thì tên thương hiệu kính này được dập ở góc phải hoặc góc trái của bề mặt bếp.Những chiếc bếp từ tốt thường có thân vỏ được làm từ thép phủ sơn tĩnh điện hoặc thép không gỉ cao cấp, trên thân vỏ có thiết kế quạt gió và các thanh tản nhiệt giúp bếp tản nhiệt nhanh hơn. Ngoài ra, còn có bảng điều khiển cảm ứng thường rất nhạy, người dùng có thể điều khiển được ngay cả khi ướt. 

Với những gợi ý trên phần nào đã giúp bạn lựa chọn cho gia đình một chiếc bếp từ như ý, phù hợp công năng của gia đình. Để đảm bảo chọn mua được những bếp từ chính hãng, hãy truy cập đến osm.com.vn, chúng tôi cam kết dịch vụ và giá cả tốt nhất.


Nguồn: osm.com.vn

0 nhận xét:

Copyright © 2013 Bếp Từ Cao Cấp - Nhập Khẩu Châu Âu
Designer by Hưng Vũ