Bếp từ là gì? Hoạt động của bếp từ như thế nào

Bếp từ là dòng sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn, linh hoạt và tính năng hoạt động ưu việt đem đến cho người dùng những lợi ích không ngờ. Điều này được thể hiện qua bài viết sau đây của chúng tôi sẽ phần nào giúp bạn hiểu rõ hơn về dòng thiết bị nhà bếp cao cấp này.Bếp từ nhập khẩu cao cấp là sản phẩm chứa hàm lượng công nghệ cao, có thiết kế đẹp, tinh tế và nhỏ gọn và vô cùng linh hoạt cùng tính năng nổi trội giúp bà nội trợ nấu nướng an toàn và tiết kiệm điện.

Được đánh giá cao là loại bếp có độ an toàn nấu nướng siêu tốc bởi công nghệ sử dụng cho bếp là công nghệ cảm ứng từ, làm nóng trực tiếp nồi nấu mà không sử dụng cuộn dây hay bóng đèn dẫn nhiệt như bếp hồng ngoại hoặc dùng ngọn lửa như các bếp truyền thống. Khi có dòng điện chạy qua mâm bếp từ thì mâm từ sẽ phát ra một loạt các sóng từ trường có hình elip, khi từ trường này gặp phần đáy dụng cụ nấu nhiễm từ tính sẽ kết hợp sinh ra nhiệt trực tiếp và nấu chín thức ăn.Cấu tạo của chúng gồm có hai bộ phận quan trọng nhất: mạch công suất và cuộn dây. Vì vậy, bếp từ hoạt động dựa trên nguyên lý cảm ứng điện từ (Induction cooking); nguyên tắc chính là tạo ra một dòng từ trường biến thiên trong khoảng cách vài milimet giữa đáy nồi và mặt kính ngăn cách bộ phận cảm ứng từ. Dòng từ trường được tạo ra chỉ có tác dụng với các vật dụng bằng kim loại, inox làm nóng lên trong thời gian ngắn để nấu chín thực phẩm.Đối với bếp từ cao cấp, bên trong chúng đã tồn tại 1 cuộn dây và nồi nấu chín có chứa kim loại đặc biệt, có thể xem đáy nồi của cuộn dây thứ cấp có điện trở nhỏ, dòng Foucault đi qua khiến các electron di chuyển với tốc độ cao và va đập vào nhau và sinh ra một nhiệt lượng lớn. Nhiệt lượng này phụ thuộc vào các yếu tố cường độ, tần số của từ trường và diện tích của đáy nồi.

Nếu bạn đang có ý định sắm cho gia đình một chiếc bếp từ hãy đến với OSM Việt Nam để nhận được những chương trình ưu đãi lớn nhất và những sản phẩm chất lượng hàng đầu với đội ngũ nhân viên tận tình, tư vấn giàu kinh nghiệm sẽ giúp các bạn có được sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian và nhu cầu của gia đình.

Xem thêm: Bạn biết gì về những tính năng nổi trội của bếp từ cao cấp
Nguồn: osm.com.vn

0 nhận xét:

Copyright © 2013 Bếp Từ Cao Cấp - Nhập Khẩu Châu Âu
Designer by Hưng Vũ