Bếp từ cao cấp Brandt giúp tiết kiệm tối đa điện năng


Bếp từ Brandt giờ đây đã trở thành một mẫu bếp quen thuộc với gia đình người Việt, sản phẩm được tích hợp đầy đủ những tính năng tiên tiến, mang đến cho người sử dụng những ưu điểm nổi bật.

Bếp từ ngày càng trở nên phổ biến mang đến những ưu điểm vượt trội cho người dùng, làm cho việc nấu nướng trở thành đơn giản và nhẹ nhàng hơn bao giờ hết.

Dùng bếp từ Brandt mang đến công suất cao, quá trình chín thức ăn diễn ra nhanh chóng lại tiết kiệm điện năng, thân thiện với môi trường. Hơn nữa, bếp từ Brandt còn có kiểu dáng sang trọng, tiên tiến, đó là yếu tố làm bếp không còn chỉ nấu ăn mà còn giúp không gian bếp gia đình bạn sang trọng và đẹp mắt hơn.Nguyên lý hoạt động đối với dòng bếp này là cuộn từ phát ra sóng điện từ, sau đó sẽ đi qua vật dụng nhiễm từ và sản sinh ra nhiệt rồi làm chín thức ăn. Bếp từ cao cấp Brandt được chế tạo trên công nghệ tiên tiến có khả năng nhận diện đáy nồi khi đun nấu. Khi đáy nồi có nhiễm từ, tính tiếp xúc với vòng bếp thì tia từ sinh nhiệt đến đó làm cho thức ăn chín, còn bên ngoài vùng đun nấu không hề sinh nhiệt cần lượng nhiệt tập trung vào phần diện tích đáy nồi nấu.

Theo nghiên cứu, khi đem so sánh hiệu suất sử dụng thì bếp từ Brandt đạt đến 92% đun nấu trên cả bếp điện là 65%, bếp gas chỉ đạt 45%. Thử nghiệm đun sôi 1 lít nước đối với bếp Brandt chỉ tốn khoảng 2 phút, bếp điện 4 phút còn bếp gas mất đến 7-8 phút.

Điều này có được là do dòng bếp Brandt trong quá trình nấu thì lượng nhiệt tỏa ra luôn tập trung hoàn toàn vào đáy nồi chứ không mất nhiệt đi đốt cháy làm nóng không khí bên ngoài.

Dòng bếp cao cấp này được thiết kế tiên tiến, tích hợp các tính năng mới nhất, bếp từ Brandt không chỉ giúp bạn tiết kiệm thời gian nấu mà còn tiết kiệm cả điện năng, mức giá dùng mang đến sự hài lòng cao.

Hiện tại, chúng tôi đang trưng bày rất nhiều sản phẩm bếp từ cao cấp với các thương hiệu hàng đầu Châu Âu như: Bosch, Fagor, Bếp từ Hafele... Vậy bạn còn chần chừ gì nữa khi chưa sở hữu dòng thiết bị bếp cao cấp, nhiều tính năng này, hãy truy cập osm.com.vn để được hỗ trợ tận tình nhất.

Xem thêm: Bạn biết gì về những tính năng nổi trội của bếp từ cao cấp

Nguồn: osm.com.vn

0 nhận xét:

Copyright © 2013 Bếp Từ Cao Cấp - Nhập Khẩu Châu Âu
Designer by Hưng Vũ